Trang chủ | Lái xe an toàn

CÁCH CHẠY XE MÁY QUA ĐƯỜNG NGẬP NƯỚC


Hưng Phát Head Đồng hành cùng "Tháng An Toàn Giao Thông năm 2017"

Nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho Cộng đồng là một hoạt động thực tiễn giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Trang phục lái xe

Đối với các bạn nữ, khi điều khiển xe số, giầy cao gót có ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí để chân, do đó sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển số và phanh xe.

An toàn cho người ngồi sau

Tư thế của người ngồi sau người lái xe môtô có ảnh hưởng khá lớn đến việc điều khiển xe của người lái xe. Khi đi trên đường, nếu người ngồi sau nghiêng bên này, nghiêng bên kia, người lái xe sẽ bị ảnh hưởng, khó có thể điều khiển xe một cách cân bằng.

Tư thế lái xe máy

Khi ngồi không đúng tư thế, người lái xe dễ bị mỏi mệt khi điều khiển xe đi một quãng đường dài, đồng thời khi gặp những tình huống bất ngờ, phản ứng của người lái xe sẽ bị chậm hoặc không chính xác, ví dụ với thao tác phanh, nếu tay và chân người lái xe không ở vị trí đúng, hiệu quả phanh sẽ giảm hoặc thậm chí không phanh được.

Sử dụng ô trong khi đi xe

Sử dụng ô khi điều khiển xe môtô xe gắn máy sẽ tạo ra những bất lợi như: ô thường cản gió, phải điều khiển xe bằng một tay vì một tay phải cầm ô, như vậy khi gặp những tình huống bất ngờ, việc xử lý sẽ không được chính xác, vì người lái xe bị vướng vào việc giữ ô. Người điều khiển xe máy sử dụng ô còn làm khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông khác trên đường.

Vượt xe an toàn

Vượt xe là một tình huống giao thông nguy hiểm, khi tham gia giao thông trên đường, chúng ta phải luôn chú ý phòng tránh va chạm và tai nạn khi vượt xe khác và khi bị xe khác vượt. Để phòng tránh va chạm khi vượt xe khác, chúng ta làm theo những cách sau đây

Kiểm tra xe hàng ngày

Cần kiểm tra các bộ phận an toàn của xe mô tô và xe gắn máy hàng ngày. Khi đã làm quen việc kiểm tra chỉ mất 1 đến 2 phút.

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, Honda Việt Nam đang sản xuất và cung cấp 19 sản phẩm xe máy thuộc 4 dòng xe chính: Super Dream, Wave, Future, Click-Air Blade. Ngoài các sản phẩm này ra, hiện nay chúng tôi không cung cấp các sản phẩm xe máy nào khác. Điều này cũng giải thích tại sao trên website của Honda Việt Nam không có thông tin về những sản phẩm nhập khẩu.


 1 

 
 
HONDA
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

CSKH - 02383.939797

CSKH - 02383.939898

hotline - 0914496486
FORD VINH NGHỆ AN
 
Công ty CP Honda Hưng Phát
Địa chỉ: - Honda Hưng Phát 1: Số 83 Trần Phú, TP Vinh, Nghệ An
            - Honda Hưng Phát 2: Số 03, Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An
-Honda Hưng Phát 3: số 45, Quang Trung, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.93.98.98 – Fax: 02383.598.916
-
Email: hondahungphat@gmail.com - Website: http://hondahungphat.com